Suliranin sa pagtulog

Duedate ko na ngayong last week ng july at magdadalwang linggo nakong di nakakatulog ng maayos palaging 2-3 am ako nakakatulog. May marerecommend ba kayong gamot o kahit ano para makatulog ako ng maaga. Nag aalala ako kase baka makasama to sa baby ko

1 Reply

baka iniisip mo masyado na mag due kna po kaya dka mkatulog ng maaga mi hehe maybe u can listen to relaxing music or if may lavender humidifier ka pwdr rin. ako din when i ws 30+ weeks mga 2am din ako natutulog kakanood ng netflix, di rin tlaga ako mkatulog ng maaga hehe