Duedate na!

Duedate ko na ngaun! Ayaw pa din lumabas ni baby! Ung ayw mo mag isip pero ndi maiwasan, parehas nman ang duedate ko sa ultrasound at LMP.. 🙏🙏🙏

15 Replies

37weeks and 4days ako, no sign,pain or discharge even paninigas bihira lng din.. induce ako sa 1st baby ko dahil sa overdue.. haist baka eto n naman..sana hindi naman.. ansasakit nalang ng hita ko kakalakad..hahaha kinakausap ko din sya n lumabas na sya gang katapusan..edd ko kac jan.21..

3y ago

41weeks and 4days po ata nun basta going 42weeks na po sya,. di ko na sure kac antagal na din nung 2013 ko nilabas c panganay ko now lng ulit nasundan..😅 magpapacheck up lng sana ako nun sa center kac nga april due ko pero May na di pa din sumasakit tyan ko, tas mismong araw na un pinaadmit na ako sa hospital ginawan na ako ng referal kac overdue na daw po tas pag.i.e nila sakin 1cm palang..pagdating ko po sa hospital..1cm pa rin, niresetahan ako ng primrose tas pinaglakad.lakad pa ako , pag.i.e ulit sakin 2cm palang.. dinala na ako sa delivery room iinduce nlng daw ako..naka.dalawa ngang tusok sakin ng pampahilab kasi ung una wala naman naging effect,di pa rin sya tolerable ung sakif nya kea nag.shot pa ulit sila sakin ng isa pa..tas ayun na tuloy.tuloy na po humilab tyan ko..thanks god at normal ko naman sya nilabas at hindi pa sya naka.poop sa loob..

Related Articles