Duedate na!

Duedate ko na ngaun! Ayaw pa din lumabas ni baby! Ung ayw mo mag isip pero ndi maiwasan, parehas nman ang duedate ko sa ultrasound at LMP.. 🙏🙏🙏

15 Replies

37weeks and 4days ako, no sign,pain or discharge even paninigas bihira lng din.. induce ako sa 1st baby ko dahil sa overdue.. haist baka eto n naman..sana hindi naman.. ansasakit nalang ng hita ko kakalakad..hahaha kinakausap ko din sya n lumabas na sya gang katapusan..edd ko kac jan.21..

3y ago

41weeks and 4days po ata nun basta going 42weeks na po sya,. di ko na sure kac antagal na din nung 2013 ko nilabas c panganay ko now lng ulit nasundan..😅 magpapacheck up lng sana ako nun sa center kac nga april due ko pero May na di pa din sumasakit tyan ko, tas mismong araw na un pinaadmit na ako sa hospital ginawan na ako ng referal kac overdue na daw po tas pag.i.e nila sakin 1cm palang..pagdating ko po sa hospital..1cm pa rin, niresetahan ako ng primrose tas pinaglakad.lakad pa ako , pag.i.e ulit sakin 2cm palang.. dinala na ako sa delivery room iinduce nlng daw ako..naka.dalawa ngang tusok sakin ng pampahilab kasi ung una wala naman naging effect,di pa rin sya tolerable ung sakif nya kea nag.shot pa ulit sila sakin ng isa pa..tas ayun na tuloy.tuloy na po humilab tyan ko..thanks god at normal ko naman sya nilabas at hindi pa sya naka.poop sa loob..

ako 39 wks na din po iam waiting na rin peru no any sign po dipa sumakit b4 and after po kc talaga.. kaya need natin mag walking walking para bumama napo ang bby nTin... keep safe po sa atin and good luck po sa ating lahat❤🙏

ako din mga mamsh pero mag 39weeks palang gustong gusto ko na din po makaraos natatakot ako baka mauwi po ako sa cs.. normal pa naman ung panganay at pangalawa ko.. sana po makaraos na tayo mga mamsh 🙏🙏🙏🙏

ako nga mommies due date ko dec 31 pero nung nag pa ultrasound ako ako Jan 31 naman na . intay lang mommies wag masyadong ma stress lalabas din c baby :)

no signs of labor pa din po kayo? ako 37wks and 2 days today...my episodes na smaskit na puson ko and bumaba na un tyan ko..pakiramdaman ko pa🙏

3y ago

kanina po.close pa daw cervix ko😔..so niresetahan na ko primrose oil..maglalakad lakad na daw ako.. so tomorrow simulan ko napaspasin ang pagtagtag

ganyan po talaga minsan yung duedate na ibibigay sayo hindi yun yung araw na lalabas si baby. Pwedeng mapaaga or late

Same sis 40weeks and 1day nako ngayon puro sakit lg Ng puson at balakang pero di sya nag tutuloy tuloy 😔

lalabas din si baby mommy. kapag nag ripened na po ang cervix kusang lalabas si baby. god bless po

38weeks and 4days,gusto ko na din mkaraos...have a safe delivery sa atin mga mommies..

39weeks and 3days ko na din.. still no sign of labor. nakakakaba din minsan #ftm

Related Articles