SSS Mat Benefits

Due ko po ay alanganin na last week ng dec or jan first week. Dec 31 kasi estimated ng OB. Employed ako from nov2018 to june 2019. Nagresign na ako now. Qualified po ba ako sa MATBen nila or need ko po magpaconvert pa sa voluntary at ituloy ang hulog before manganak?

1 Reply

Qualified naman sis. Kung dec ang ilalagay mo na edd april to june lang ang qualifying period pero kung january ang edd baka pwede ka pa mag voluntary para mabayaran july-sept para 6 months.