Team January

Due ko na sa Jan 9th if based sa LMP. Scheduled for induced on Monday Jan 12th kapag hindi pa lumabas si baby this week. medyo natatakot ako sa induced mas painful daw yun kesa sa normal/natural lang?

1 Reply

Sakin normal lng po.. Kinya ko nmn ung pain.. Siguro mataas lng din pain tolerance ko

5y ago

Ahh natatakot kasi ako sa sinasabi ng ibang mga mommy. Sana makayanan ko yung pain mahal kasi mag pa epidural sabi ng ob ko same rate daw sa CS nila