39weeks and 5days Preggy

Due ko na po sa 31 pero sobrang active parin ni baby. Mnsan tumitigas na tyan ko at nanakit nadin yung balakang tsaka puson ko. Pero wla nman pong discharge.. Gustong-gusto ko na po mkaraos. Sobrang nahihirapan na tlaga kasi ako.? -Ask lng ako if okay lng po ba tlaga uminom ng pamintang durog? May nbabasa kasi ako na pngpataas dw yan ng cm.. 2cm na po ako nung August 19, pg IE sakin ng OB ko.

2 Replies

Mag squats ka sis at mag lakad lakad . Dati din pinainom ako ng mama ko ng itlog at gatas kahit ayaw ko no choice ako 😅 mga dalawang araw ko nainom yun nanganak na ako at laking pasasalamat ko kasi d ko na kailangan uminom ng itlog 😂

Malapit ka na niyan sis. Konting tiis na lang. Goodluck and congrats momsh

Related Articles