mangnganak npo ba ako?

due ko this day sa una kong ultrasound tapus kakaihi ko lang at bumalik ako sa pgtulog ng may lumabas na tubig ang dami pero wla naman akong naramdamang kung anung sakit . bumalik ulit ako sa pagtulog dalawang beses plang ako nkaramdam ng sakit . manganganak nba ako? grabe pa kung gumalaw si baby .

2 Replies

Better contact your OB. Same with my first pregnancy. Pumutok water bag ko without pain and I had to undergo ECS. Keep safe momsh.

Itext mo na OB mo para issugest nya kung ano na dapat mo gawin or better go to hospital momsh.

Related Articles