it is risky??

dati nag ka hearth failure ako muntik na akong mamatay tapus pinag bawalan na tlga ako ng doctor manganak bali lumabas lang yung sakit ko sa bunso ko pang apat na cia!! lahat cla na enormal ko dahil malakas naman tlga tapus nag buntis nanaman ako natatakot ako baka bumalik yung sakit ko pwede ko pa kayang enormal to!! kaya ko naman cguro pero bka bumalik lang ulit yung sakit ko

2 Replies

Hi sis naiintindihan ko ang sitwasyon mo lalo na pag yung pinauusapan ang ang health ni baby at health nating mga mommy. Sa tingin ko ugaliing kumain ng masustansyang pagkain, exercise at contant check up sa doctor alam ko na makakatulong ito lalo na sa health natin.

5y ago

well tnx sa advice matigas lang kac talga ulo risky nga daw kahit kaya kung inormal kailangan tlga cs para sure daw hahahaha sabi ng doctor

Hi sis kmusta ka ngayon? Ano ginawa sayo medication nung nalaman na may heart failure ka? Ano narraamdaman mo at ilang months na tummy mo non?