Okay lang ba kung lumampas sa estimated due date?
Voice your Opinion
YES dahil hindi naman yun ang exact date
NO delikado kapag lumampas

2184 responses

15 Replies

YES , sakin kasi july 7 EDD ko sa ultrasound pru lumabas baby ko ng July 16, 😊😊 pru sobrang nag alala din po aq that time,

No, higher risk na maka poop na si baby kung past due na at may tendency na magka fetal distress.

my mga time kasi na nagkkamali lng sn aa bilang pero pag super tagal na eh hindi naman din maganda..

Minsan ok lang, pero delikado kay baby kasi baka kung ano mangyari sa kanya sa loob.

pero nakakapag alala na kapag lumampas na sa due date

Okay lang if 1 week delay, but still it's better to consult your OB

Not sure, better to visit/ consult always sa OB.

as my expirience hind na sasakto sa due date

YES DAHILA HINDI NAMAN YUN ANG EXACT DATE

yes naman po okay lang