pregnant

Due date ku na po bukas mataas pa rin po ung ulo ni baby kasi 1cm pa lang may chance po ba lumagpas aku sa due date

11 Replies

Plus/minus 1 week sa due date po. So okay lng po sya. Ganyan dn po akin, naghagdan hagdan nlang po ako 1st to 7th flr vice versa haha. Naglabor na po ng gabi hehrhe. The doctor might suggest induction of labor if wala pa progress a week after the expected due date. Hopefully mag progress ang labor mo mamsh ❤