malapit npo ba ako mnganak

due date kopo is june 21 pero june 4 po my lumabas napong dugo ang sabi po ng doctor ngbabawas ako.

4 Replies

Buti pa nga po kayo my discharge na , sakin puro paninigas lan .. 😄 .. Tas active pa c baby .. The same EDDpo tayo .. Mababa nman dw sya , kaso wla pa talaga .. Hinahayaan co na nga lan kun kelan gusto lumabas ni baby 😅😅

Pareho tayo pero nung June 6 2cm until now wala pa ring contractions

Lakad lakad na po kayo mommy. Malapit na po kayo manganak

4y ago

oo nga po momshie every morning lakad lakad at papawis nadin.excited na medyo kinakabahan😊salamat po sa advice🥰

same po tau ng due date. nung june 8 1cm na po ako.

4y ago

sabi sakin balik ako if tuloy tuloy na paghilab ung diko na kaya.

Related Articles