Any tips po please.

Due date kona sa 18, pero hindi pa din ako nag oopen, kahit anong sign wala. Panay lakad ako, akyat baba sa hagdanan at squat. wala pa din, since 37 weeks ako no sign pa din. Anong dapat kung gawin. Gusto ko ng normal delivery. Salamat po sa tips.

8 Replies

Relax.. habang nasstress ka kasi lalong tumatagal po yan e. at si baby, may gustong araw yan kelan sya lalabas talaga.. if you are a ftm, mostly nanganganak past due date na.. I advice po na check your baby's movements and seek consult ulit sa OB. dapat kasi pag ganyan weekly na check up at ultrasound hanggat maari. kasi po minsan si baby, last minute din nagchachange pwesto, minsan cord coil kaya di bumababa at di maopen ang cervix, minsan yung cervix talaga sobrang kapal. Be ready always sa mga possibilities (financiallt, emotionally and physically).. kya nga ang sabi rin pag-ipunan pag nagbuntis at during 1st tri pa lang ask how much ang pinakamahal na delivery service kasi yun ang iipunin dapat, whether we like it or not.. kasi not always smooth, na normal delivery... lalo kung 1st pregnancy di mo pa alam yung katawan mo.. Ask ka na sa OB kung talagang hirap ka na rin. Praying for the safety of you and baby. Godbless.

2y ago

40 weeks na po ako sa nov.18 pero no sign pa din. pero yung baby ko is okay naman mga movement. Sabi ng Ob ko malambot daw ang akin, pero d pa nag oopen talaga yung cervix.

Mumsh baka po nagchange yung due date niyo? Kamusta po ang movement ni baby? Always monitor po yun. Kpag napansin mo na super likot ni baby or kaya naman hindi mo na siya gaanong nararamdaman, consult your OB na po agad.

2y ago

okay naman po movement ni baby. pero no sign of open cervix po ako. Pati yung sinasabi nila na dapat daw panay ihi ako d rin sa akin nagyayari yun, or yung parang may sipon sa pempem wala png ganoon.

relax mi.lalabas Ng kusa si baby. Ako nga July 31 Ang due date. July 30 Rin ngstart sign of labor. at nkaduty pa talaga ako until July 29! 😂😂 sinulit ni baby Ang 40 weeks sa loob😂

2y ago

sana po talaga ganyan din akin.

ok lang yan lalabas din si baby pag gusto nya lumabas watch ka din yt meron dun exercise para mag open ang cervix

2y ago

Sa youtube and tiktok moms panay nood ko at ginawa din mga tips nila.

relax lng ako din nung first ko, 37 weeks palang panay na exercise ko tsaka worry ending 39 weeks sya lumabas.

2y ago

Sana nga mommy

sign na malapit na lumabas si baby mababa na ang tyan mo tapos madalas naninigas wait wait ka lang

2y ago

madalas po syang naninigas , pero yung tyan ko naman d naman sya mababa.

Baby is the driver. Just pray and kausapin mo c baby. Wishing you safe delivery

2y ago

Thank you 🙏

Wala pa po ba lumalabas sayo na parang sipon? Mucus plug?

2y ago

wala pa moms. pag naiihi naman ako maliliit lang.