Any tips po please.

Due date kona sa 18, pero hindi pa din ako nag oopen, kahit anong sign wala. Panay lakad ako, akyat baba sa hagdanan at squat. wala pa din, since 37 weeks ako no sign pa din. Anong dapat kung gawin. Gusto ko ng normal delivery. Salamat po sa tips.

8 Replies

sign na malapit na lumabas si baby mababa na ang tyan mo tapos madalas naninigas wait wait ka lang

2y ago

madalas po syang naninigas , pero yung tyan ko naman d naman sya mababa.