Any tips po please.

Due date kona sa 18, pero hindi pa din ako nag oopen, kahit anong sign wala. Panay lakad ako, akyat baba sa hagdanan at squat. wala pa din, since 37 weeks ako no sign pa din. Anong dapat kung gawin. Gusto ko ng normal delivery. Salamat po sa tips.

8 Replies

Relax.. habang nasstress ka kasi lalong tumatagal po yan e. at si baby, may gustong araw yan kelan sya lalabas talaga.. if you are a ftm, mostly nanganganak past due date na.. I advice po na check your baby's movements and seek consult ulit sa OB. dapat kasi pag ganyan weekly na check up at ultrasound hanggat maari. kasi po minsan si baby, last minute din nagchachange pwesto, minsan cord coil kaya di bumababa at di maopen ang cervix, minsan yung cervix talaga sobrang kapal. Be ready always sa mga possibilities (financiallt, emotionally and physically).. kya nga ang sabi rin pag-ipunan pag nagbuntis at during 1st tri pa lang ask how much ang pinakamahal na delivery service kasi yun ang iipunin dapat, whether we like it or not.. kasi not always smooth, na normal delivery... lalo kung 1st pregnancy di mo pa alam yung katawan mo.. Ask ka na sa OB kung talagang hirap ka na rin. Praying for the safety of you and baby. Godbless.

2y ago

40 weeks na po ako sa nov.18 pero no sign pa din. pero yung baby ko is okay naman mga movement. Sabi ng Ob ko malambot daw ang akin, pero d pa nag oopen talaga yung cervix.