Duedate no pain

Due date kona bukas april 10 pero no pain pa din ako 🥹 lahat na ginawa ko maglakad lakad magpatagtag uminom ng pineapple juice at kumain ng pineapple fruit uminom ng primrose at mag insert uminom na din ako ng luya at buscopan 😥 this Saturday pag di pa din ako nanganak iinduce labor na po ako. Sino po naka experience non? Masakit po ba yon or mahirap?

8 Replies

same here.. walang kht anong nrmdaman kht due date na. kaya ininduce.. kht primrose wala epek. 2 days ako nasa ospital pra itry kung kaya inormal pero ending cs.. sobrang sakit ng induce labor mhie.. un ang pinkamasakit n nrmdaman ko..