3 cm nung Saturday

Hello po ma mie 3 cm ako nung sabado. Wala po ako naramdaman na sign of labor Or discharge. balik ko po bukas sa ob. Lahat ginawa kuna mag squats mag lakad lakad. Take ng primerose insert sa pwerta. Nag chukie uminom pineapple juice. No sign padin #ftm

6 Replies

same po 2-3cm nako last monday wla din narramdaman bukod sa masakit na balakang at singit.. nag take din ako primrose 3x a day .. sana makaraos na tyo 🙏

nanganak na po ako nung march 6 . cs. na stocks sa 7 cm dina nadagdagan

Ako din hanggang ngayon wla pa din malapit na mag 39 weeks

Hello po ilang mg po binibili niyong primrose?

Ilang weeks na po ba kayo

Sexual contact mi..