Pineapple Juice and Fruit

Kailan po pwedeng uminom at kumain ng pineapple? 33 weeks na po ako ngayon. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

anytime po pwede. Hindi po totoong nakakanipis ng cervix ang pineapple. I suggest iwas lang dun sa pineapple juice na nabibili kase mataas sugar content nun. Kumakain ako pineapple since first trimester and okay naman ako ngayon. I am already on my third trimester. Sabi ng OB ko, wala daw problema sa pag kain ng pineapple