overdue

due date ko po ngayon, ano po ang mga pwedeng gwen pra makita makapanganak napo ako? naglalakad npo ako ng halos 1 oras at gumagawa sa bahay. may iba pa po bng paraan?

27 Replies

akyat baba sa hagdan & walk.. khit gaano kpa kpagod sa pglalaba, paglu2to, fold ng clothes etc., iba parin un pgla2kad n akyat baba sa hagdan, ingat lang sa akyat baba sa hagdan, manga2lay ka agad but keep in mind kesa nman blood un lumabas sau instead na mag water broke ka,.. base on my experince on my 4th baby..

sipa sipa ka lang .. ako nung first baby ko , before due ko ,naglalakad ako ppuntang palengke ,papunta at pauwi . ayun , 10 minutes lang ako umire , lumabas agad si baby . Hndi ako nhirapan ..

consult your ob mommy para matsek din if nakapoops na si baby usually kc pag overdur na nagpoops n cla sa loob w/c is not good..continue mo lang un paglalakad at kausapin mo din c baby..

ako din noon overdue na first baby pa naman. ininduce ako pero di talaga humilab yung tyan ko, 5 na injections na pampahilab ng tyan tapos umabot na ng 4cm cervix ko. ang ending ko CS.

Sex. It’s what got you into pregnancy, but is it also the pathway to getting you out? https://www.independent.co.uk/life-style/love-sex/does-sex-really-induce-labour-10216795.html

you can tell your O.B naman na iinduce ka na nya, it's more painful daw compared sa natural contractions, but in my case.. tolerable naman yung pain .

Possible for CS po ako ayon sa UTZ pero umaasa parin ako sa himala na mag normal delivery😢😢😢 pls pray for me po😢😢😢

6y ago

medyo diko pa po lubusang mafeel ung excitement eh. chill palang po ako ngayon

Ask your OB anong best way para mapabilis ang labor. https://sg.theasianparent.com/how-to-give-birth-fast/

Jan 11, 5 am kasi ako pinapapunta sa public hospital may nararamdaman man o wala ppnta nko. Ayoko po ma overdue

6y ago

aaaah oo , induce na ggwen sayo nun.

if breach p din position ni baby,most likely cs k n sis.wag n magtry induce kc bk lalo mahirapan c bby