Asking:

Sino po dito nakaranas ng 1cm na Pero antagal mdagdagan, last fridy 1cm npo kc ako then sundy night ng Pa I.E ulit ako 1cm pdin now pupunta ulit ako ng hosptal pra mgpacheck up, Due date kopo ng Dec. 1, possible ba na abutin. Pa yung Dec. 1 Pra mg full cm ako at mngank?

1 Reply

Close cervix from 39 weeks until pumutok panubigan ko hanggang 2cm lang inabot kaya CS ako

5y ago

Ganun ba sis last fridy pa. Kc ako 1cm. Till now 1 cm pdn ang tagal bumaba kya mdyo nangangamba ako, kya lakad lng ng lakad gngwa ko.

Related Articles