Due date ko na, di parin nakaraos.

Due date ko ngayon june 4 base sa lmp ko, pero still no sign of labor mga mie. June 12 naman due ko base sa ultrasound. Kinakabahan ako ayoko maoverdue. Puro white discharge lang nalabas sakin at minsan sumasakit din tong puson at balakang ko at puro paninigas ng tyan lang then after a minute wala na.

9 Replies

same mamsh sa unang utz ko june 7. sched for induced labor na ko tom. last week pag IE sakin 1cm tas wednesday lumabas mucus plug ko

12mo ago

hindi ka pa for induced mii? ako nakasched today. june 4 ako based sa lmp