Due date ko na Sa August 24, puro paninigas at likot Lang si baby, no sign of labour

Help me pls

5 Replies

same.. edd ko august 23 po based sa ultrasound.. sa lmp ko naman po august 18.. pananakit lang ng balakang at white discharges.. malikot pa ng unti si baby ko sa tummy ko. may araw naman na hindi talaga siya nag lilikot.. panay paninigas lang.. sana makaraos na tayo mga miii.. kase inggit na inggit na talaga ako sa mga ka team august na nakaraos na.

try nyo po mag-wide squat hanggat kaya nyo habang naliligo, o kahit anong ginagawa nyo. EDD ko Aug. 31, mula Week 32 naglakad lakad na pero hindi consistent. Week 36 nag exercise. exactly 38 weeks nanganak na. hindi ako kumain ng pineapple o nag-luya. :) 7hrs labor.

2y ago

wow, ako po kasi 37weeks ako allowed ni OB mag walking kasi I was diagnosed with placenta previa low lying previously kaya total bedrest ako since first tri q until 37weeks pero now okey na po tumaas na .,umaga at hapon walking and squating with tiktok pa mommy heheh

sakin po August 30 , same po panay paninigas ng tyan lg at ngalay xa balakang lg no labour pains, but Im 4cm na po nung wednesday

2y ago

Sana ako din. Eh ako kasi 1cm pa miii 😔

same tau ate aq August 23 pero wala parin sign.. kahit anong sakit wala pa aq nararamdaman

parehas tau mom's😅 panay paniniqas lanq at nawwla din