blood after sex

due date ko na po sa aug.22.. 4cm na daw ako ngayon .. pag kagaling namin sa check up kanina inaya ko si bf mag sex, pag tapos may blood medyo madami buo buo sariwang dugo as in .. bumalik kame sa lying in 4cm pa din daw kaya pinauwi ako, balik na lang daw pag masakit na ung tipong di na daw ako maka ngiti .. pwede pa ba kame mag sex ulit? natural lang ba may dugo?

2 Replies

naol may bf huhu need kasi talaga mag pa caty pag malapit na para mas madali bumaba si baby. pano nalang kaming mga walang jowa 😂🤣btw goodluck mamsh have a safe delivery 😘

yes natural lang po kasi 4cm kana mommy lakad lakad lang kay 1st born ko ganyan din lakad lakad lang ako hanggang nag 6cm ayun admit na ako

4y ago

peeo sakin po kase si po sumasakit balakang at puson ko, singit lang po ..