blood after sex

due date ko na po sa aug.22.. 4cm na daw ako ngayon .. pag kagaling namin sa check up kanina inaya ko si bf mag sex, pag tapos may blood medyo madami buo buo sariwang dugo as in .. bumalik kame sa lying in 4cm pa din daw kaya pinauwi ako, balik na lang daw pag masakit na ung tipong di na daw ako maka ngiti .. pwede pa ba kame mag sex ulit? natural lang ba may dugo?

1 Reply

Pwedeng yung dugo is from IE po momsh. Not sure momsh kung pwede pa mag do if 4cm na.