Dugo?

mga mamsh.kaka cr ko lang then pag pahid ko ganyan na.lapit na dn due date ko, TVS- AUG.8,2020 PELVIC ULTZ.- AUG 10,2020 BPS ULTZ.- AUG 23,2020 Ni ie na ulit ako kanina 4cm then malambot na daw cervix ko. mag ready na ba ko mga mamsh? 1st time mom here.

Dugo?
2 Replies

Pag 4cm po and malambot na cervix anytime na po yan. Ako po closed cervix pero manipis na. Ilang hours lang po nag7cm na ko.

4y ago

pero dka pa napapa anak sis? wala pako pain nararamdaman e