due date

Due date ko na po bukas ano dapat kong gawin?

13 Replies

Lakad² mommy mag exercise po kayo like squatting. Prepare the necessary things, and prepare yourself and pray 😊 Goodluck po!

Nung nakaraan po humihilab sya pakonti konti pero ngayon wla pa ulit .. takot jc ako maoverdue ok ba inumin ang busc0pan??

Be ready na po dahil any time soon lalabas na si baby. Good luck. Sana makaraos ka na mommy. Have a safe delivery! ♡

Relax lang momy wag po pstress para hindi maka effect ky baby...wait mo po kung ano advice ni ob mo po

Same tayo due date q bukas panay lng tigas c baby at whiteblood pero d pa masyadong masakit

Mommy wait nyo na lang po kusang lalabas yan si baby 😊 good luck and pray na din po

Pray. I prayed the rosary. Kahit na nung umiiri na ako hawak ko rosary ko...

4y ago

Approve na approve mommy manalig lng tayo sa diyos.

D kpba inaadvise mag cs? Kasi bka mapoops na c baby sa loob..

Prepare your self po at mga gamit nyo ni baby

ready mo sarili momsh and pray...good luck po