Due date. Due date ko na po bukas still on off parin ang contraction. Ano po gagawin ko .

Due date ko na bukas still on off parin pain .ano po gagawin ko?

2 Replies

Imonitor nyo lang po contractions nyo. Gradually, mas iikli ang interval between contractions. Kapag consistent na every 3 to 5 mins na po contractions nyo, punta na po kayo sa hospital. Or kapag nabasag/ nagleak na panubigan nyo, punta na rin po kayo agad sa hospital. God bless po...

hindi ko po kasi alam ang susundin ko . kung yung utz or lmp . yung lmp po kasi is feb 12 due date. ung utz is jan.31 .