Due date

Mga sis Due date ko july 14 . bukas po ! ilang araw pa safe na lumapas sa due date ?

8 Replies

I don't really know sis pero may kakilala ako christmas ang due date last year pero lumabas baby nya saktong new year na. Lage nyu lang observe BP nyu at hindi dapat sumakit ulo.. kung wala naman pong masamang nararamdaman more effort pa sa lakad sis.

1wk after due date lng po acceptable.. mhirap n po kng mgpupoo c baby sa loob ng tummy u

2 weeks more sa pagkakaalam ko.

Until 42 weeks po.

1 week po 🙂

1 week lang po

+/- 14days

1 week po