40wks

Due date ko na kahapon but still wala parin sign? wala paring contractions, and still close cervix huhuhu help pls!

39 Replies

Ako nun sa first baby ko december 15 due date ko lumabas si baby december 27 ayun nag 50-50 sya ang mahirap pa nun sabahay lang ako nanganak buti na lang medwife ng paanak sakin kaya naagapan si baby pero ang gastus din kasi 7 days sya ng maintain ng gamot umaga tanghali gabi ang turok sa kanya kaya na kakaawa din si baby.. ngayon 9 years old na sya magiging ate na.. kayo ngayon pero ko exercise kain pineapple kinakausap ko din si baby para hindi ako mahirapan manganak, mahirap kasi baka magaya sya sa ate nia, wala pa nman pera dahil walang trabaho due to covid... pray lang momsh malay mo bukas lalabas na si baby mo.. goodluck momsh