40wks

Due date ko na kahapon but still wala parin sign? wala paring contractions, and still close cervix huhuhu help pls!

39 Replies

Ganyan din ako.. Nag add kami ng OB ko ng plus 7days pa baka kaya pa kasi uminom ak9 pampalambot ng cervix pero wala pa din kaya CS na ako..

4y ago

Luhh ang alam ko delikado na yun eh, pacheck up ka na po sa OB mo.. Nageextend lang ng days kapag madami pa tubig kasi di pa tatae si baby pero kapag konti nalang po makakatae na po si baby sa loob.. Pacheck up ka na po..

Ganyan din po sakin. Kaya nagpaschedule na ko for CS, konti nalang po kase yung tubig for my baby saka baka pumupu na sya sa loob.

5y ago

Natatakot nga ako mmy baka makapupo baby ko😢😢 wag naman sana.

Ako momsh nanganak pgka 40 weeks and 5 days na. Ok po bby ko no complication.. ako ang meron kc na CS ako @41 yrs old

pray ka lng mami..tapos kausapin mo c baby mo...ask k n dn s ob..kc bka maover due k kawawa nmn c baby...

Ako nun sa first baby ko january 7 dd ko. January 13 ako naglabor at january 14 ako nanganak 😊

4y ago

Normal or cs?

Mas maganda aleng dahil due date muna magpa admitte kana para mamonitor ka Ng doctor mo

Nuod ka po sa youtube. Type mo lang ACTIVE LABOR. Exercises yun para bumukas cervix mo

merong 42 weeks na nanganak ay ok p nmn daw. pero ask ka sa ob mo bhe..lakad2x lang

ako bukas duedate ko na pero no signs of labour😢Tapos sobrang stress pa😔

lakad lakad po ng atleast 2 hrs in the morning and 2 hrs in the afternoon.