40wks

Due date ko na kahapon but still wala parin sign? wala paring contractions, and still close cervix huhuhu help pls!

39 Replies

..ako po 40 weeks n dn. .palage n may discharge pero di p dn lumalabas si baby. .last week (Wednesday) ngpunta ako sa pg-aanakan ko. .3 cm n daw pero pg di p dn ako nanganak bago mgwed. ,balik daw ako. .papaultrasound daw ako ulet. .pray lng tayo mga momshie. .sana maging ok pglabas ni baby..