due date

Due date ko n po sa june 10, kahapon i ie na po ako ng ob ko 2cm daw sa hnggbg martes daw po possible n mnganak na ako.. pero ngyon po kasi nakakaramdam ako ng pghilab sa puson ung parang rereglahin po.. normal po un

1 Reply

Ihi din po ba kayo ng ihi? At parang nadudumi po kayo? Baka po kasi naglalabor na po kayo kung hindi po nawawala un pain po.

5y ago

Opo saka mahilab pero hnd naman ganun kaya lang ramdam ko talaga ung hilab nya sa bandang puson