Tanong ko lang po

Due date ko kasi is May 13,2020 eh ngayunh May 15 na po pero di pa ko nanganganak pero sobrang sumasakit po puson ko ngayun, maya maya nawawala maya maya sumasakit na ulit ng sobra na halos mapaluha ako sa sakit. Tsaka may lumalabas na din po saking lamad na medyo brown. Ang tanong ko po Ano po kayang dahilan ng Pag sakit ko ng puson ng sobra?

1 Reply

active na labor mo... hntay nalang pumutok panubigan mo pero punta ka na hospital para macheck if ilang CM ka na... kc my chance na open na cervix mo hnd lang bumababa baby mo titignan if i cs ka nila