Labor?

Mga mommy. sumasakit po yung balakang ko maya maya sumasakit ng sobra. tapos po. para po akong natatae pero di makatae. tapos po may lumabas na itim na diko alam o red ata para regla po. pero super liit lang po. nag llabor napo ba ako? eh July papo ang due date ko.

1 Reply

Pumutok na ba panubigan mo mamsh? Kasi kung oo patakbo ka na sa hospital . May ganyan kasi mamsh, lumalampas tayo sa duedate natin or mas maaga pa as early as 37 weeks ganun.

Related Articles