Not Normal?

Hindi po ba normal pag pasakit sakit ang puson ng buntis pag nasa 6 to 7 weeks na? Ung maya maya eh sumasakit tas mawawala din

7 Replies

Ako ganyan, and nag request sya ng laboratory and thanks God ngayon 2nd trimester na ako hindi ko na sya madalas nararanasan. Minsan nalang halos hindi na nga eh. Consult your OB ma. :)))

5y ago

Yes po, ang wala nalang yung OGGT & hopefully normal lang din ung sugar ko. :)

Any pain during first trimester is not normal po. Please consult your ob para maresetahan ka ng tamang meds 😊

Hindi po sya normal momsh, Lalo na nsa 1st trimester ka pa lng.. Go to your ob na po.

Go to your ob consult k po kc dyn mlaman ung san nsnggaling ung pansnakit ng puson

6weeks din ako. Ganyan din ako pati balakang.

naranasan ko po yan nung nag e-lbm ako.

Is not normal