Ano Po KYA Yan Ndi Ko Mbsa Ng Ayos Eh.. Salamat Sa Cocomment

Dragon ball

Ano Po KYA Yan Ndi Ko Mbsa Ng Ayos Eh.. Salamat Sa Cocomment
2 Replies

Nagde develop na po ang reproductive ni baby and may gender na siya incase na girl may millions of egg cell na si baby

5y ago

Yes mommy may gender na si baby pagka 18weeks niya. Unless shy type si baby minsan hindi agad nakikita gender niya

Nag dedevelop na po yong reproductive parts nya maam.

5y ago

Ok po.. Sa comment Kala ko girl yon anak ko. My nakalagay kc girl..