1st Birthday Customized Costume

Ano po kaya ang mas cute? 'yung Crochet costume or 'yung usual costume lang na damit? Haha Dragon Ball Themed party po kasi ang plan ko. 'yung crochet costume na nasa pic, sample lang 'yan haha 2nd pic, 'yun po ang paggagayahan. Price difference po nila is 150 lang hehe. Mapapamahal lang sa delivery charge since medyo malalayo. (CTTO of the 3rd pic. photo for inspo only) #advicepls #firstbaby #1stimemom #birthday

1st Birthday Customized Costume
7 Replies

May nabili po kami online mommy.. Actually, madami kami binili na iba't ibang characters na ganyan hanggang 2 years old na yata yun.. Pareho kami mahilig ng hubby ko sa anime hehe 😂 medyo makapal nga lang yan since pang costume talaga. Sa amazon po yan binili medyo matagal ngalang delivery, yung sa shopee kasi manipis lang yung tela nung nabili namin

4y ago

goku nga rin sana na mabibili sa shopee mommy hahaha kaso ang cute kasi ni goten 😆 wala nga lang pong goten sa shopee :< kaya naghanap pa ako ng magcu -customize haha. thank you ma! ❤

yung usual na custome na lng mamah para makamura ka na din

4y ago

oo nga po ma, eh haha. pero konti lang din difference kaya irdk 😆

ung usual nalang mommy:)

Ung crochet 😊

yung usual po..

Yung crochet

Crochet