6 months preggy

dpo ba bawal makipag sex pag buntis?or hanggang ilang months po pwede makipag sex?dba makaka apekto sa baby yun?thanks po sa sasagot

65 Replies

Dependi po sa sitwasyon mo mommy. Just like me. Nung nalaman ko na buntis ako 1 month hindi na kami nag do ni partner. Tapos sa sitwasyon ko may Uti po ako 32 weeks ako now, nag try kaming mag do ni partner for once. Ayun nag ka heavy bleeding ako. Buti nalang naagapan ko pa. Kung hindi possibly na mag ka preterm labor ako.

1&3 months nag make love kami pero nung 3 months na nakaramdam ako na yung bukol sa puson ko ( si baby ) nataas nababa kapag napapasarap asawa ko tapos naninigas ayon natakot ako simula non di na naulit iniisip ko kasi baka madurog sya o madali sa loob. Mababa lang tyan ko maliit kasi akong tao. 4 months na sya ngayon.

5 months ako buntis ngayon pinagbawalan na ako ni ob.. 1 month until 4months nag memakelove kami ..ngayon pinagbawalan na ako baka kasi mag bleeding daw po ako mag cause pa ng pagkawala ni baby..Sa laboratory test ko kasi mataas result ng RBC ko..kaya bawal muna..tapos bed rest muna ako..

Nung nalaman ko na buntis ako. Niyaya ko yung partner ko na mkipag make love. Out of curiosity, gusto ko kasi malamn kung may nagbago ba or wala. So yun. Hindi na naulit pa😂 masakit kasi sa part ko. Ayaw nya din gawin ulit kasi natatakot sya baka daw anong mangyari sa baby. Hahaha

33 weeks na ako mamshy pero active pa din kami 😍 Agree ako sa mga mamshy dito, basta hindi ka maselan at walang bleeding at kung ano pang complications according sa OB mo. Go go lang mamshy! Lavan! 🤰 Keep the fire burnin'

May nabasa ako, na okay lang daw dahil yung "ano" ng mister natin ay di naman aabot sa amniotic sac ni Baby, bale sa Vagina lang talaga. Hindi aabot sa uterus, pwera nalang kung nabiyayaaan 😅 pero mas advisable na iconsult ang inyong OB muna 💓

depende sis. may maselan kasing nag bubuntis, so no contact talaga. pero kung hindi naman, pwedeng pwede. kasi ako noon nung kabuwanan ko na, nag make love pa rin kami ng hubby ko after that nanganak na ako, the same day 😅😅

Ako po dati s first baby ko sa last trimester lalo na po un sa 9th month inadvise po ako na magpahelp kay hubby para mas madali daw manganak 😊 wala naman pong problem anak ko kahit may contact po kami monthly

Ask your OB first if safe ka ba na makipag sex. If wala naman problema sa pag bubuntis mo, pwedeng pwede kahit hanggang sa kabuwanan mo na. Hindi po makakaapekto kay baby ang pakikipagsex as long as safe ka ☺

Pwede naman po as long as hindi ka maselan. Ako kasi mula 1st trimester hanggang ngayong 2nd trimester, regular ang sex life namin ni hubby. Twice a week. 🤗Pero para mas makasigurado, ask your OB nalang po.