Ano ba tong mga ibang couple sobra nmn yang namimili ng gender pag di gusto... Ayaw nila disappointed, iba ampon pa!!! Ok lng ba kayo!!!??? Dugot laman niyo, nagpakasarap kau tapus ang baby niyo nmn kawawa kc di kau masaya!!! Be thankful oi may blessing

Don't be selfish!!! ???

7 Replies

Ang hirap din kaya gumawa ng bata kasi kelangan niyo pa maghubad at magpagod pra lng mkabuo and pag nakabuo nman na, ang hirao magbuntis. Andun lahat ng mga sakripisyo simula sa unang araw ng pagbbuntis hanggang sa araw ng kapanganakan, sobrang sakit at hirap maglabor. Tapos ganun-ganun nalang nila kung ayawan anak nila dahil di lang nasunod gusto nilang gender? Kawawa nman ang baby, walang kamuwang-muwang pero simulat sapul, inayawan na agad ng mga SARILI niyang mga magulang na kung tutuosin, galing sa dugo't laman nila. Ang dami-daming gustong magkaanak pero kayong mga nabiyayaan, ganun nalang kung umasta. Mga walang puso! DI KAYO NARARAPAT MAGKARON NG ANAK AT TAWAGING MGA MAGULANG DAHIL WALA KAYONG KWENTANG TAO. Sana kungvganyan lng din pla mamimili ng gender, di sana pala nag-ampon nlang kayo para siguradong gusto niyong lalake o babae ang makukuha niyo. Di kayo tao, hayup kayo!

Tama kau jan. Nakakalungkot kami nga need pa gumastos ng malaki mabuntis lang. Sila na hindi nahirapan mabuntis ganyan ang reaction. Hindi ba nila naisip na kung my choice lang din ang bata mamili ng magulang malamang hindi din sila pipiliin ng bata. Hay lord

Tanggapin nalang sana kung anong ibigay ni lord .blessing yan e yung iba nga gustong gusto magkababy pero hindi binibiyayaan ..pasalamat tayo kasi binibless tayo ni lord at binigyan ng angel sa buhay natin 🙂😊

Ako nga gusto ko talaga ng baby girl pero baby boy yung baby ko ngayon pero love na love ko sya at excited na ako na mabuhat sya kapaglabas nya. Kahit ano naman ang importante healthy sya

True. Di ko alam kung bakit andaming nagsheshare dito na disappointed sila pag nalaman na baby girl.. Kakaimbyerna.

Tama! Boy or girl, kahit anong gender, dapat tanggapin at mahalin!

Agree