Hello Moms, Let's Be Educated...

Yung mga nangbabash sa isang mommy dito na Di raw nasasarapan sa sex kasi namamaga pempem niya.. Nakakaloka kayo. It's a real medical condition. Wag kayo mang bash prket Di ka tulad niyo na nasasarapan. Be thankful na lang.

Hello Moms, Let's Be Educated...
2 Replies

True, may ganyan sister ko. Nakakagigil mga mommy na pinag tatawanan yung buntis. Keso bakit daw mabuntis kung di nmn masarap... Nako nakakainit ulo

fyi, hindi yubg condition nya ang binabash. Ang kinakagalit ng mga nanay dito ay yung pag ayaw nya sa baby nya.

5y ago

Ikaw di Yun bknabash mo. Pero read other comments! Ang sasama...