Ubo sipon pabalik balik

May dog din ksi kmi sa bahay 3 dogs :( Pabalik balik lang ubo sipon. Di pa magaling . Tapos maging mlala nanaman. Every month kami sa pedia. Purga na sya sa antibiotics 😭 Pinapa xray po. Pero diba masama radiaton sa bata? 1yr and 3months na sya . Di ko na po alam gagawin ko eh. Allergies po ba to?

1 Reply

Ano pong vitamins ni baby? Kelan pa po nagstart yung ubo at sipon nya? Nagkasipon at ubo din po si baby ko lately lang, nakatulong po ang madaming madaming tubig at ang sabaw ng malunggay. Yun po pinapaulam ko sa kanya. If sa dogs po kase.. dapat dati pa diba? Baka po sa weather lang din yan tapos di pa lang po talaga makuha dun sa mga antibiotics na binibigay. Try nyo din po natural way.

3y ago

since 1yr old sya sis . then every month po kmi sa pedia. lagi naka antibiotics. purga na sya sa antibiotics e. prang di na umeepekto. vits nya po cherifer and ravzee. dating ceelin kaso bwal na sknya ascorbic acid. Pano nyo po gngwa yung sa sabaw ng malunggay? picky eater si baby e.