Does your family pray before meals in a restaurant?
Voice your Opinion
Yes
No

10815 responses

50 Replies

We always pray before we eat and sleep or kung may pagkakataong makakapagdasal kmi para magpasalamat.. kahit nung magbfgf palang kami ng husby ko.. We always make sure na si God ang Center ng relationship namin..

No.... pero yan ang ituturo ko sa mga anak ko ... 🙏 Tuwing gabi lang kasi kami nagpepray pero sinuLa magturo ako sa catholic school way back 2011... before ako kumain , nagpepray ako mag isa ... 😊

All the time. Why just pray at home? We should always be proud of our faith regardless which religion you belong to.

Ung Kanya Kanya kayong dasal ehehe Samin ng anak ko ginaya nmin sa Japan na "salamat sa pagkaen" ang binabanggit

Yes yung anak ko kasi routine niya na bago kami kumain mag ppray talaga . Kaya yun na din ginagawa namin ..

Nagsa-sign of the cross lang kami bago kumain kahit saan. Pero sa bahay namin dasal talaga

nsanay na anak namin magpray bago kumain kaya kahit saan nagppray kami bgo kumain

Yes, but not perfectly cause sometimes sa sobrang gutom nakalimutan NA minsan

yes, we make sure to pray before meals so that our son will make it a habit

We love our bread We love our butter But most of all, We love each other