I am PCOS.

Does my PCOS can affect my pregnancy? I’m currently 7weeks pregnant po, last nong visit ko sa OB ko wala pang nakita kundi bahay pa ng baby, balik daw ako after 2weeks para icheck kong meron ng heartbeat. I’m honestly worried kc nong malaman niya na pcos ako para na pansin ko hindi siya sure kong 100% ang pregnancy journey ko. Sino po naka experience sa inyo kong ang PCOS ba pweding maka affect sa pagbubuntis? May tendency pa na hindi natutuloy ang pregnancy kasi pcos??? Hindi po ako mapalagay kc after 2weeks pa po balik ko sa OB ko. Thank you sa lahat ng sasagot base sa experience at knowledge niyo po. 😔😔😔#respect_post #pleasehelp

1 Reply

2x positive ang PT ko mi, nagpacheck at transvi utz dn ako 3days ago walang makita, sa bilang 5weeks ako. pero kanina umaga nagbleed ako nung umihi and every ihi ko may blood clot. bukas pa ko pinababalik ni OB observe muna daw today. possible daw na hindi cia natuloy magdevelop. PCOs dn po ako 🥲