39 weeks tomorrow, experiencing pain like mestrual cramps

Does it mean, malapit na po ba ako manganak?

4 Replies

Pag ang contractions ay mas less na sa 3-5 mins. ang interval nag aactive labor na po kayo. Tawag na po kayo agad sa OB niyo para ma aware na siya sa nararamdaman niyo since nasa 39 weeks na po kayo at pwede na talaga kayo manganak. Have a safe delivery po.

pag po paigsi nang paigsi na ang contractions active labor na po yun

4y ago

i mean paigsi po nang paigsi ang interval ng contractions hehe sorry nagkulang lang sa type hehe

yes mamshie malapit na ganyan din po ako nun e

4y ago

thanks momsh 2 weeks ago momsh nag spotting ako 1 to 2 cm na sya, tas nag bedrest ako kasi gusto ng in law ko atleast 38 weeks daw, tapos bukas mag 39 weeks na, nag stop spotting ko pero masakit ang puson ko.

salamat momsh, such a big help