Fundal height

Does fundal height matter? 35 weeks na po kasi ako at 29 cm lang baby bump ko. Too small daw sabi ni ob kaya pina intake ako amino acid twice a day. Does it really mean small bump means small baby?

8 Replies

same 35 weeks tas 26cm lang ng fundal height kea pinapa balik balik aq ni ob every week para ma monitor ung laki nya kc cs kc aq maliit sipit sipitan at maliit lang din aqng babae 60kg aq nung nag buntis now na 35 weeks na chan 61kg palang aq .. parang last 2 months 60kg parin aq kea pinag take aq amino acid 2 weeks aq nag 61.7 na sabi continue q pa kc maliit tlga gusto q din sana mag karon ng malaman na baby khit paano kc ung panganay q ampayat tas maliit kcng laki ng coke kasalo pero cs kc ndi tlga kaya mag labas ng baby ng sipit sipitan q.