bump size matters?

Hi po sa lahat. I am 26 weeks preggy na po going 27 this weekend. My old OB doesn't have problems with my weight and small bump. Kaya lang my mom wanted me to transfer sa OB nya na nag pa anak daw samin lahat na magkakapatid. So ayun nag transfer napo ako. But her OB po told me my bump is small (kakastress) ? so pina take nya ako nang MORIAMIN FORTE for a month and I gained 3 kilos. My height is 5'5 and medium build. From 54kg to 57kg agad. Stop na kami sa moriamin forte then after a month I gained only 1kg again. So balik nanaman kami nang moriamin ngayon. ?? i keep hearing my bump is small blah blah but i have small baby bump din sa first baby ko. Lumaki lng nung 8 months na ? nakaka stress napo. I keep eating din naman. My baby is very active sa tummy din so does bump size really matter?

2 Replies

Nakaranas ako ng ganyan before. ang ngyare hindi akma yung sjze ni baby sa Age niya. kaya nag take ako Omina (Amino Acid) for 2 weeks oara habulin. Mahirao daw pag msyadong maliit si baby baka ma CS pa at di makaya ang pressure ng Normal delivery. Yung bump ko ngayon parang 6months lang pero 8mknths na kmi

3y ago

Normal po ba or na cs po si baby? worried. nasabihan din po ako maliit sa weeks nya. naka moriamin din po ako now kaso di po kasi ako pala kain. hays.

Up