Fortune Teller

Does any of you here believes in Hula? Share your stories! :)

2 Replies

Yes. Hinulaan ako ng matanda nag gagala lang kami noon. Ng biglang hawakan palad namin. Ang hula saken may isang taong galit na galit sa pinag tatrabahuhan ko which is true kailan ko lang nalaman yung taong yun. Siniraan ako sa lahat. Kaya inaway ko lalo masama pa bingot sya tapos ganon pag uugali nya. Di pala lahat ng ganun tao mabait yung iba kaya ka ipahiya. Talikuran kung gumanti. I treat her as a real friend but she was fake.

Di ko pa po na try magpahula but for me, guid lang po ang ginagawa nilang hula satin..