help

Does anyone with me? I'm so tired of being lonely all the time. I needed his time and attention but he's not giving it to me. Oh madrama lang ako dahil sa buntis ako. Pero kasi diba dapat kahit na busy ang partner natin sa work may spare time parin sila para satin? Lalo na malapit na kami ikasal. Napapaisip ako kung itutuloy ko pa ba. Ngayon palang kasi di na kami magkasundo sa oras. Pinagbibigyan ko siya ng me time nya which is maglaro ng ML or other online games at manood ng movie dahil yun ang hilig nya. Pero kasi di porket pinapayagan eh sosobrahan naman. Halos mamalimos na ako sa oras nya at kung kailan naman na hindi ko na sya kinikibo tsaka sya lalapit at maglalambing, pero napaka effortless nya (lambing na walang love making) yung cuddle time lang kulitan, kwentuhan at asaran namin na katulad ng ginagawa namin dati nung di pa ako preggy. Kapag di ko na pinansin di na rin mamansin tutulugan nalang ako. Wala na iiyak nanaman ako hangang sa makatulog nito. Ano kaya dapat kong gawin. Di ko alam pero napapansin ko parati nalang ako natutulog ng umiiyak ng dahil sa knya.

1 Reply

Hi sis siya lang rin makakasagot niyan. Sabe nga nila Communication is the key for a successful relationship. Kausapin mo siya, sabihin mo rin sakanya lahat ng sinabi mo rito,im sure makikinig naman un. Ung tungkol sa lambing na walang love making. Di kaya takot lang siya ngaun dahil pregnant ka? Ang hubby ko kasi nung preggy ako ayaw niya muna ng lovemaking/sex at natatakot iniisip niya kasi baka mapano ang baby :)