DISUDRIN & AMBROLEX

Hi. Does anyone know if it's safe for a 4 month old baby to take Disudrin every 6 hours? May sipon and ubo kasi si baby. Reseta ni pedia, Disudrin drops 0.3ml every 6 hours and Ambroxol 0.6ml drops 2x a day. As far as I know, naka-ban ang Disudrin or medicines with phenylpropanolamine sa US. And I saw a post on fb that her pedia Dr. Imperio advised na Disudrin should be given to infants once a day befofe bedtime lang. Ang gulo lang kasi we don't know na ano ba tamang gawin, kasi iba-iba ang opinion ng mga pedia.

DISUDRIN & AMBROLEX
14 Replies

dont self medicate and maniwala sa mga opinion stick to one,yun sundin mo po. kung ano po advise ng pedia ni baby yun po ifollow kc yun po sabi sa inyo base sa assessment nya sa baby nio po. kaya wag po kayo malito o maniwala sa opinion.

Kung ano po ang reseta ni pedia mommy yun ang sundin mo. Nag Disudrin din si LO and every 6 hours din before pagpapa inom ko sakanya.

ganan din reseta ng pedia ng baby ko at safe naman sya 2x a day ang pag take nya ng disudrin at wala naman ngyari sakanyang kakaiba

Ang Disudrin nireseta sa anak ko around 5 months ata sya that time, yes every 6 hours din. Ang Ambroxol ang hindi po namin na try.

Ambroxol at allerkid gamot ko kay baby pag may sipon sya ubo. super effective naman. pero mas better sundin nyo po si pedia

Iba iba po talaga opinion ng mga pedia. Yung pedia ko salinase lang or anti histamine lang para sa sipon.

Subok na namin yang disudrin. And always po tayong makinig sa Pedia natin my. Sila talaga nakaka alam 🤗

yun naman pala sabi ng pedia e. sundin nyo nalang. di naman kayo ipapahamak ng pedia.

iba iba talaga diskarte ng mga pedia ate depende sa assessment nila sa patient.

kung anong reseta ng pedia. un nalang sundin mo po 😊