Reseta overdose ba?

Ambroxol drops reseta 2ml 3x a day for 5 days reseta ng pedia sa anak ko14mos palang sya. Pagkatingin ko sa box 1.25ml 2x a day lang . Yung dati kasi pedia ni baby nagleave kaya sa iba kami napunta at ang hirap din maghanap ng sched ng doctor na malapit. Hai meron ba same ko na ganyan reseta? Sa tingin ko kasi tlaga ovedose na May disudrin at antibiotic pa sya 2ml din disudrin. Di naman ganun kalala ubot sipon ng anak ko

1 Reply

baka may computation sya ginawa based on age and weight. you can check po sa inlet flyer ng meds additional info

6mo ago

7.8kgs lang sya kasi lagi nagkakasakit lagi sya nahahawa sa may sakit 😢

Related Articles