Skin Concern

Hi, does anyone here have this kind of skin issue on their LO? Btw, my LO is 3mos old and just notice this reddish skin kinda laceratin on his neck like 2 days ago. Any advice or insight regarding this? Thanks in advance. 🙂

Skin Concern
2 Replies

Gamit ka nito mommy nabilinq l ng yan sa mercury wala pang 50pesos yan.ganyan din sa neck ni baby Luca q 2days aq nilagayn q nawala din agad yung red sa neck nya.gamit q din yan pag nag rered yung pwet ni baby dahil sa kakapopo ayun effective naman

4y ago

would you know ano nagiging cause at nagkakaron ng ganyan si baby?

nagkaganyan din si baby tas calmoseptine lng nilagay ko nawala namn agad